Hotline Mr Trưởng: 0908 11 22 50 | Mr Thanh: 0908 280 555

Trưởng Thanh Container tổ chức lễ ra quân kế hoạch hành động năm 2018

Trưởng Thanh Container tổ chức lễ ra quân kế hoạch hành động năm 2018

Sáng 28/12/2017 tại công ty TNHH Trưởng Thanh - Chi nhánh Bình Dương, Ban Giám Đốc công ty, Ban Tư Vấn cùng toàn thể Cán Bộ CNV công ty Trưởng Thanh đã làm lễ ra quân Kế hoạch hành động cho năm 2018, đây là sự kiện đánh dấu bước ngoặt tái cấu trúc - phát triển và định hướng chiến lược đưa công ty phát triển ngày càng vững mạnh, đặc biệt trong năm 2018 công ty đặt ra chỉ tiêu tăng trưởng mạnh 57% tạo đà để tiếp tục phát triển đến năm 2020.

Bên cạnh việc đặt chỉ tiêu về tốc độ phát triển kinh doanh là sự cam kết và thống nhất đồng tâm của tất cả các bộ phận liên quan từ Sản xuất cam kết về chất lượng và kiểm soát chi phí sản xuất, chương trình thưởng NÓNG cho những sáng kiến hay đem lại hiệu quả thiết thực cho công ty. Đến BP. Nhân Sự cam kết các chính sách nhân sự đảm bảo cải thiện đời sống của nhân viên đồng thời có nhiều chương trình phúc lợi khác như du lịch hàng năm, chương trình đạo tạo, chương trình ưu đãi cho CBCNV làm việc lâu năm,...
Bên cạnh đó cùng với Ban Tư Vấn do ông Huỳnh Văn Rô là trưởng ban đại diện sẽ tiếp tục cùng TTC trong các hoạt động kinh doanh và xây dựng các qui trình chuyên nghiệp giúp Trưởng Thanh Container tiếp tục phát huy hiệu quả hơn từ sản xuất - kinh doanh và đến thị trường đảm bảo thực hiện đúng với triết lý kinh doanh mới "KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG - CHÚNG TA THÀNH CÔNG"
Với khí thế và quyết tâm của toàn thể Ban Giám Đốc và CBCNV Trưởng Thanh Container, chúng ta tin rằng Công ty TNHH Trưởng Thanh sẽ đạt kế hoạch 2018 và tiếp tục thành công!