Hotline Mr Trưởng: 0908 11 22 50 | Mr Thanh: 0908 280 555

Container khô 45 feet giá rẻ tại Bình Dương

Container khô 45 feet giá rẻ tại Bình Dương

Container khô 45 feet loại sản phẩm chuyên sử dụng để vận chuyển hàng hóa hoặc làm kho chứa hàng. Trên cùng một chuyến hàng thì việc sử dụng container 45 feet sẽ là giải pháp tối ưu giúp tiết kiệm chi phí (chi phí cầu đường, xăng dầu,...). Bài viết này Trưởng Thanh xin chia sẻ với các bạn những điều cần biết về container khô 45 feet

1. Ưu điểm của container khô 45 feet

  • Container kín nước, kín sáng, sàn chắc chắn, cửa dễ đóng mở
  • Container khô 45 feet thích hợp để vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn
  • Làm kho chứa hàng 
  • Hoán cải thành các sản phẩm ứng dụng trong đời sống như: Nhà container, Toilet container, văn phòng container,...
  • Giúp hàng hóa tránh khỏi các tác động xấu từ môi trường trong quá trình vận chuyển

2. Thông số kỹ thuật của container khô 45 feet

  • Kích thước bên ngoài: 13556 mm x 2438 mm x 2896 mm
  • Kích thước bên trong: 13425 mm x 2390 mm x  2690 mm
  • Chất liệu: 

+ vỏ container bằng thép
+ Độ dày nóc: 2.2mm
+ Độ dày vách: 1.6mm            

container khô 45 feet

container khô 45 feet

container khô 45 feet

container khô 45 feet

3. Kinh nghiệm chọn mua container khô 45 feet giá rẻ tại Bình Dương

- Năm sản xuất: Container có năm sản xuất càng gần với hiện tại thì chất lượng càng tốt. Đa số container cũ đều được các hãng tàu thanh lý sau vài năm chở hàng trên biển

- Chất lượng: Container chất lượng tốt phải kín nước, kín sáng, hãy kiểm tra thật kỹ rằng container có bị thủng hay không, nếu có thì tốn thêm khoản chi phí cho việc hàn và sửa chữa.

- Vỏ container: Container tốt thì 2 vỏ phải thẳng, ít móp méo, nóc container không được thủng dột hay lõm xuống nhằm tránh tình trạng nước động trên nóc container, lâu ngày sẽ xảy ra hiện tượng ăn mòn và dẫn đến việc container bị thủng.

- Sàn container: Sàn container khô 45 feet chất lượng tốt là sàn phải còn nguyên bản, chưa từng thay thế hay sửa chữa, bề mặt phải nhẵn không bị trầy xước hay bong tróc tránh tình trạng hàng hóa bị ảnh hưởng trong quá trình vận chuyển.

- Cửa container: Ron cửa container khô 45 feet phải còn đầy đủ nguyên bản, không chắp vá, của đóng mở nhẹ nhàng, ron kín không bị hở. 

4. Container khô 45 feet là sự lựa chọn hoàn hảo cho các đơn vị vận tải lớn trên thị trường

- Kích thước lớn, dung tích chứa hàng lớn nên container 45 feet luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các đơn vị vận tải nhằm giúp tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển cho doanh nghiệp. Container kho 45 feet giúp giải quyết tất cả các vấn đề về chi phí, thời gian và số lượng hàng hóa cho các doanh nghiệp. 

- Với ưu điểm nổi bật của dòng container khô 45 feet trong việc lưu trữ và vận chuyển hàng hóa đó là container có thể di dời đến nơi khác một cách nhanh chóng và gọn gàng. Giúp doanh nghiệp thuận tiện hơn trong các kế hoạch kinh doanh, phân bổ hàng cũng như lưu trữ làm kho một cách tiện lợi nhất.  

- Khả năng chịu lực và độ bền bỉ theo thời gian cũng là một trong những ưu điểm dễ nhận thấy của container khô 45 feet. Nhờ được thiết kế theo tiêu chuẩn ISO, container 45 feet có thể chịu được hoặc có thể hạn chế được các tác động từ bên ngoài (va chạm, yếu tố môi trường, thời tiết khắc nghiệt

- Bên cạnh đó lớp sơn chống ăn mòn bên ngoài cùng với chất liệu thép chống gỉ giúp tăng tuổi thọ cho container 

5. Trưởng Thanh Container - Đơn vị bán và cho thuê container khô 45 feet giá rẻ tại Bình Dương hiện nay

Hiện nay Bình Dương đang là nơi thu hút rất đông các khu công nghiệp chính vì thế mà ngành vận tải container rất phồn thịnh. Hiện nay Trưởng Thanh đang phân phối các sản phẩm container, container thiết kế, các loại Somi Romooc với nhiều chủng loại và kích thước khác nhau.  Khách hàng đang cần tư vấn các sản phẩm về container hãy liên hệ Trưởng Thanh để được hỗ trợ.