Hotline Mr Trưởng: 0908 11 22 50 | Mr Thanh: 0908 280 555

Dịch vụ sửa chữa, cải tạo, thiết kế, thi công container cũ

Dịch vụ sửa chữa, cải tạo, thiết kế, thi công container cũ

1. Container là gì?

Container là những chiếc hộp hình hộp chữ nhật có kích thước lớn, được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế ISO, được dùng trong vận chuyển hàng hóa (đường bộ, đường biển, đường sắt). Để tạo nên các mẫu thiết kế mới lạ, độc đáo và có tính ứng dụng cao trong đời sống. Container ra đời đã giúp các doanh nghiệp vận tải giảm được giá thành sản xuất, chi phí đầu tư, vận chuyển và cả chi phí sắp xếp lưu kho.

2. Dịch vụ sửa chữa, cải tạo, thiết kế, thi công các sản phẩm từ container

Container có nhiều chủng loại và kích thước khác nhau, nhưng xét về công dụng thì chúng đều dùng để vận chuyển và lưu trữ hàng hóa. Số lượng hàng hóa xuất - nhập khẩu ngày càng tăng đòi hỏi lượng lớn container để phục vụ nhu cầu. Container theo tiêu chuẩn quốc tế bao gồm các kích thước: 10 feet, 20 feet, 40 feet và 45 feet. Các hãng tàu thường mua mới container để vận chuyển đường biển và bán lại khi không còn đảm bảo được việc bảo quản hàng hóa. 

Container cũ (sau khi hãng tàu bán lại) thường được tận dụng lại thông qua việc sửa chữa, cải tạo nâng cấp để đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng. Nhờ chất liệu thép corton cường lực cao, có khả năng chịu được môi trường khắc nghiệt nên hoàn toàn có thể tái sử dụng. 

Container cũ - Trưởng Thanh Container

Container cũ - Trưởng Thanh Container

3. Các sản phẩm thiết kế từ container cũ sau khi hoán cải, nâng cấp

Trưởng Thanh hiện đang cung cấp các sản phẩm hoán cải từ container khô như: Container văn phòng, gian hàng container, cafe container, nhà ở container, khách sạn container, kho hàng container, container trồng raucontainer toilet,...

Container có rất nhiều ứng dụng trong đời sống nhưng vấn đề đáng để quan tâm là chi phí mua và thiết kế container là bao nhiêu? Tùy vào mỗi sản phẩm container khác nhau mà chi phí hoán cải khác nhau, tùy vào kích thước của container mà chi phí mua khác nhau. Để nhận được báo giá chi tiết dịch vụ thiết kế, hoán cải container vui lòng liên hệ Trưởng Thanh để được tư vấn và hỗ trợ.

4. Các tiêu chí đánh giá container chất lượng

  • Container không thủng dột, chống thấm nước, kín gió và kín sáng
  • Kết cấu không bị biến dạng, móp méo, sàn, nóc, vách, đà chắc chắn. Cửa đóng mở dễ dàng
  • Năm sản xuất so với năm hiện tại phải dưới 10 năm. 

Container cũ - Trưởng Thanh Container

Container cũ - Trưởng Thanh Container

5. Trưởng Thanh - Đơn vị thiết kế thi công các sản phẩm container uy tín, giá rẻ tại Bình Dương hiện nay

Tại Bình Dương có rất nhiều đơn vị cung cấp, thiết kế thi công, hoán cải, nâng cấp container đã qua sử dụng nhưng tìm được đơn vị uy tín, chất lượng và hậu mãi tốt giúp bạn tiết kiệm chi phí thì không hề dễ dàng. 

Trưởng thanh là công ty uy tín, dẫn đầu về chất lượng thiết kế, sản xuất và cung cấp các sản phẩm từ container. Chúng tôi chuyên bán, thiết kế và cho thuê các loại container, tất cả các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp ra thị trường đều đáp ứng tốt tất cả các tiêu chí của một container tiêu chuẩn. 

Với nguồn container container hợp pháp, dồi dào và ổn định, Trưởng Thanh cam kết có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu lớn nhỏ của khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất.

Với phương châm "khách hàng hài lòng - chúng ta thành công" chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng từ những dịch vụ nhỏ nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá và hỗ trợ tốt nhất.