Hotline Mr Trưởng: 0908 11 22 50 | Mr Thanh: 0908 280 555

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG CONTAINNER VĂN PHÒNG

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG CONTAINNER VĂN PHÒNG

Container văn phòng đang là xu hướng cho một mẫu văn phòng thông minh, tiện nghi với rất nhiều ưu điểm khiến bạn lựa chọn hiện nay. Vì sao mà container văn phòng đang ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong thực tế, có rất nhiều nguyên nhân mà lợi ích của việc sử dụng container văn phòng là nguyên nhân trực tiếp.

Trưởng Thanh container sẽ chia sẻ cho các bạn những lợi ích của việc sử dụng container văn phòng thông qua bài viết dưới đây:

Chi phí là vấn đề quan trọng nhất mỗi khi quyết định đầu tư.

Chính vì vậy, container văn phòng đáp ứng tốt yêu cầu này khi được đưa vào sử dụng. Không tốn nhiều chi phí cho việc mua nguyên vật liệu xây dựng, cắt giảm được chi phí thuê nhân công xây dựng, chỉ với một khoản phí bỏ ra là bạn có thể sở hữu ngay một container văn phòng. Nhu cầu của khách hàng có được đáp ứng một cách nhanh chóng nhất. Thay vì phải bỏ thời gian chờ đợi thi công xây dựng văn phòng truyền thống khoảng 2 đến 3 tháng, bạn chỉ mất từ 1 đến 2 ngày để hoàn thành một container văn phòng.

Với nhiều kích cỡ 20 feet, 40 feet, 45 feet cho khách hàng lựa chọn

Kích thước:

+ Container Văn Phòng 20 feet: Dài: 6m; Rộng: 2,5m; Cao loại thường: 2,6m;  Cao loại HC: 2,9m.

+ Container Văn phòng 40 feet: Dài: 12m; Rộng: 2,5m; Cao loại thường: 2,6m; Cao loại HC: 2,9m.

+ Container Văn phòng 45 feet: Dài: 13,5m; Rộng : 2,5m; Cao loại thường: 2,6m; Cao loại HC: 2,9m.

Container van phong 20 feet

Container văn phòng 20 feet

Thiết kế hoàn toàn có thể dựa theo nhu cầu của bạn.

Chỉ cần đưa ra ý tưởng, mất một khoản thời gian ngắn để đưa vào sử dụng, nội thất bên trong container văn phòng có thể được lắp đặt theo chính mong muốn của bạn.

container van phong 20 feet

Thiết kế container văn phòng 20 feet

Container văn phòng đầy đủ tiện nghi đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Tất cả các trang thiết bị văn phòng cơ bản đều có thể được lắp đặt một cách dễ dàng trong container văn phòng như điều hòa, bàn ghế văn phòng, máy tính, hệ thống đèn, rèm cửa, cửa ra vào,… Container văn phòng có thể đem đến cho bạn trải nghiệm tiện nghi không thua kém gì một văn phòng truyền thống sạch, đẹp, hiện đại.

container van phong day du tien nghi

Container văn phòng đầy đủ tiện nghi

Dễ dàng di chuyển 

Với container Văn phòng thì bạn có thể di chuyển tới bất kì vị trí khu vực nào tùy theo nhu cầu của quý khách. Đây là điều không một văn phòng truyền thống nào có thể làm được. Tận dụng điều này, nhiều công ty, doanh nghiệp xây dựng có xu hướng sử dụng container văn phòng vì nhu cầu thay đổi văn phòng theo địa điểm công trình.

Ngoài ra container văn phòng còn có nhiều lợi ích khác như:

  • Làm quán cafe, nhà ở, nhà du lịch.
  • Thời gian sử dụng dài, và khi không còn nhu cầu thì có thể thanh lí lại với giá không hề thấp.

cafe container

Quán cafe container

Với một thùng container mang tính bền bỉ cao, chống chịu ăn mòn, va đập tốt. Nếu nhu cầu của quý khách hàng sử dụng ngắn thì nên chọn Thuê container Văn phòng.

Với rất nhiều ưu điểm trên, container văn phòng hiện nay đang là lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu xây dựng văn phòng làm việc. Trên thị trường hiện nay cũng đã dần xuất hiện rất nhiều công ty cung cấp sản phẩm container văn phòng. Trong đó, có thể kể đến Trưởng Thanh container với các sản phẩm container uy tín, chất lượng và giá thành cạnh tranh. Hãy là người thông minh khi lựa chọn địa chỉ cung cấp container văn phòng uy tín.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết 14 bản vẽ container văn phòng để có thêm nhiều sự lựa chọn nhé.