Hotline Mr Trưởng: 0908 11 22 50 | Mr Thanh: 0908 280 555

Quy trình sản xuất và hoàn thiện container văn phòng - TTC

Quy trình sản xuất và hoàn thiện container văn phòng - TTC

Container văn phòng là giải pháp hoàn hảo và cần thiết cho các công trình xây dựng, bạn có thể thấy container văn phòng khá đẹp, và đầy đủ tiện nghi, nó trông rất giống với 1 văn phòng truyền thống. Nhưng đâu phải ai cũng biết về quy trình hết sức công phu và tỉ mỉ để tạo ra nó, trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ với các bạn quy trình sản xuất và hoàn thiện container văn phòng tại Trưởng Thanh Container.

Container văn phòng được hoán cải từ vỏ container khô nguyên thủy, thông thường là những container cũ chất lượng 80-90%, bởi vì container cũ giá thành rẻ hơn nhưng vẫn đáp ứng các tiêu chuẩn của container văn phòng.

Quy trình sản xuất container văn phòng

Quy trình sản xuất container văn phòng trải qua nhiều công đoạn từ cơ khí tới nội thất, thời gian để hoàn thiện container văn phòng 20 feet trung bình từ 1-2 ngày và container văn phòng 40 feet từ 2 -3 ngày. Những container văn phòng kết hợp với toilet thì thời gian lâu hơn 1 ngày.

Giai đoạn 1:
Lựa chọn container nguyên bản tiêu chuẩn, chất lượng 80% trở lên sau đó đưa vào bộ phận cơ khí để thực hiện gia công cắt khung xương cửa sổ, cửa đi theo bản vẽ kỹ thuật, sau đó tiến hành hàn lắp ghép khung xương bên trong container.

Giai đoạn 2:
Sau khi bộ phận cơ khí hoàn thành thì bộ phận cách nhiệt sẽ tiến hành gắn foam cách nhiệt hoặc phun foam tùy theo yêu cầu đơn hàng.

Giai đoạn 3:
Cách nhiệt hoàn thiện sẽ đến bộ phận kỹ thuật điện tiến hành đi dây âm tường hệ thống điện, hệ thống internet, điện thoại. Đây là một công đoạn hết sức quan trọng, ảnh hưởng tới an toàn các thiết bị điện và con người trong quá trình sử dụng container văn phòng nên cần phải kiểm tra kỹ lưỡng, đi đúng số lượng dây, loại dây phù hợp với từng thiết bị điện trước.

Giai đoạn 4:
Bộ phận kĩ thuật điện hoàn thiện sẽ đến bộ phận trang trí nội thất tiến hành lắp ráp tấm gỗ Okal bằng vít vào khung xương sắt. Sau đó, dùng bột trét tường che mối ghép ghép giữa 2 tấm ván, đầu vít để tạo sự liền mạch cho phía trong container văn phòng và lăn sơn.

Giai đoạn 5:
Bộ phận sơn tiến hành sơn hoàn thiện trong ngoài bao gồm: sơn nước phía trong, sơn dầu phía ngoài các bộ phận nóc, vách, đáy với màu sắc theo đơn hàng khách hàng đã chọn. Sau một thời gian để sơn khô, bộ phận sơn tiến hành phun sơn hoặc dán logo theo yêu cầu của khách hàng.

Quy trình sản xuất container văn phòng

Quy trình sản xuất container văn phòng

 

Giai đoạn 6:
Sau khi sơn khô, bộ phận trang trí nội thất tiến hành lắp đặt cửa sổ, cửa kính và ổ khóa, cửa đi, trải simili sàn, bắn phào chỉ đường viền.

Giai đoạn 7:
Bộ phận kỹ thuật điện sẽ tiến hành lắp ráp thiết bị điện như quạt hút, máy lạnh, bóng đèn, ổ cắm, công tắc bóng đèn, đường internet, ổ cắm điện thoại, line Ti vi nếu có.

Quy trình sản xuất container văn phòng

Quy trình sản xuất container văn phòng

Quy trình sản xuất container văn phòng

Giai đoạn 8:
Bộ phận QC sẽ tiến hành kiểm định chất lượng trước khi xuất xưởng, đây là giai đoạn hết sức quan trọng đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất trước khi đưa ra thị trường. Bộ phận QC sẽ kiểm định chất lượng bằng văn bản với từng hạng mục nhỏ nhất như: chất lượng màu sơn, điện ổ cắm, bón đèn, quạt hút,...

Như vậy để hoàn thiện 1 container văn phòng phải trải qua 8 giai đoạn vô cùng quan trọng đòi hỏi sự tỉ mỉ từng chi tiết và đảm bảo chất lượng khi vận hành. Container văn phòng thường được sử dụng để làm việc tại các công trường xây dựng vừa đảm bảo an toàn, tiện lợi vừa dễ dàng di chuyển, chi phí thấp và thi công nhanh.

Trưởng Thanh Container chuyên bán và cho thuê container văn phòng tại Bình Dương

Với hơn 12 năm trong lĩnh vực container, Trưởng Thanh chuyên bán và cho thuê container giá rẻ bao gồm: container văn phòng, container khô 10 feet, 20 feet, 40 feet, 45 feet, thiết kế container văn phòng, nhà container, cafe container, văn phòng lắp ghép tại các công trường xây dựng.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm Somi Romooc CIMC, mang lại cho khách hàng các sản phẩm chất lượng vượt trội
Khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm của Trưởng Thanh vui lòng liên hệ 0933.703.110 (Ms. Tuyền) để được tư vấn và báo giá chi tiết.