Hotline Mr Trưởng: 0908 11 22 50 | Mr Thanh: 0908 280 555

Thiết kế nhà container giá rẻ tại Bình Dương

Thiết kế nhà container giá rẻ tại Bình Dương

Trong thời buổi kinh tế ngày càng phát triển như hiện nay thì con người thường có sở thích khám phá, sở hữu những cái độc đáo, sáng tạo. Nhu cầu sử dụng nhà container với ưu điểm thuận tiện, dễ di chuyển và thanh lý đang được sử dụng rộng rãi, dần thay thế cho mô hình nhà ở truyền thống. Trưởng Thanh Container cung cấp dịch vụ thiết kế nhà container giá rẻ tại Bình Dương.

Có thể nói rằng nhà container có sức hấp dẫn, cuốn hút bởi sự đơn giản, tiện nghi, chi phí xây dựng thấp chỉ khoảng 100-200 triệu bạn đã có thể sở hữu một ngôi nhà container với đầy đủ tiện nghi, đáp ứng đủ các nhu cầu trong cuộc sống cho bạn rồi đó.

Vì sao khách hàng lựa chọn dịch vụ thiết kế nhà container giá rẻ tại Bình Dương thay vì mô hình nhà ở truyền thống

- Tận dụng những thùng container cũ (không còn đảm bảo cho quá trình vận chuyển, chất lượng vẫn đạt trên 70%) để cả tạo thành nhà ở vừa giúp bảo vệ môi trường, vừa tiết kiệm chi phí và thời gian thi công.
- Trọng lượng của chiếc container khá nhẹ nên không cần tốn kém ch phí trong việc làm móng. Lựa chọn mô hình nhà container bạn có thể tiết kiệm được 50-70% chi phí làm móng so với nhà ở truyền thống.
- Bình Dương là khu vực có nền kinh tế đang phát triển, là nơi quy tụ nhiều khu công nghiệp lớn nhất cả nước, quỹ đất đô thị tại đây ngày càng hạn hẹp do đó mô hình nhà ở container là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn trẻ, những người độc thân hoặc những người có thu nhập thấp.
- Nhà container có thể di chuyển đến nơi khác một cách đơn giản. Chỉ cần cho xe cẩu đưa lên xe romooc là bạn hoàn toàn có thể di chuyển đi nơi khác. Nhờ sự kết hợp vói các vật liệu cách âm, cách nhiệt giúp nhà container mát mẻ, tĩnh lặng và thoải mái không thua gì nhà ở truyền thống.

Nhà container giá rẻ - Trưởng Thanh Container

Nhà container giá rẻ - Trưởng Thanh Container

Nhà container giá rẻ - Trưởng Thanh Container

Nhà container giá rẻ - Trưởng Thanh Container

Nhà container giá rẻ - Trưởng Thanh Container

Quy cách thiết kế nhà container 20 feet 2 tầng

Nhà container 20 feet 2 tầng (2 container 20 feet xếp chồng lên nhau) được thiết kế với quy cách như sau: 

Tầng 1: Phòng khách, nhà bếp và nhà vệ sinh
Tầng 2: 2 phòng ngủ

1. Hệ thống điện:

 • Công tắc điện đôi
 • ổ cắm điện thoại,
 • CP máy lạnh 16A,
 • CP đèn 16A
 • ổ cắm điện 16A
 • CP nguồn 32A, ổ nối điện bên ngoài

2. Trang thiết bị:

 • Máy lạnh (1,5 HP), thương hiệu Carrier, Samsung, LG
 • quạt hút xoay chiều
 • đèn neon (1,2m) tiết kiệm điện
 • tất cả dây điện được đi dưới sàn khung sắt.

3. Sàn nhà:

Sàn gỗ – độ dày và chất liệu phụ thuộc vào yêu cầu sử dụng của khách hàng, chúng tôi sẽ thi công theo đúng yêu cầu của khách đề ra, và lên phương án tốt nhất cho khách hàng

4. Tường và trần nhà Container:

 • Sơn rắn cách nhiệt
 • Sử dụng sơn 3 lớp
 • Bọt cách nhiệt
 • Kết cấu khung thép chắc chắn

Thiết kế nhà container giá rẻ - Trưởng Thanh Container

Thiết kế nhà container giá rẻ - Trưởng Thanh Container

Thiết kế nhà container giá rẻ - Trưởng Thanh Container

thiết kế nhà container giá rẻ - Trưởng Thanh Container

Thiết kế nhà container giá rẻ - Trưởng Thanh Container

Dịch vụ thiết kế nhà container giá rẻ tại Bình Dương - Trưởng Thanh Container

Với phương châm "khách hàng hài lòng - chúng ta thành công" Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chất lượng cao và chi phí phù hợp. Sự hài lòng của khách hàng góp phần không nhỏ vào sự phát triển của công ty TNHH Trưởng Thanh

Đến với Trưởng Thanh Container khách hàng sẽ có những không gian sống ấm cúng, là nơi tụ họp gia đình sau những ngày làm việc mệt mỏi không gian sinh hoạt hết sức sang trọng, lịch sự, thoáng mát, độc đáo không chỉ thể hiện phong cách riêng của gia chủ mà còn thể hiện phong cách thiết kế đầy sáng tạo, mới mẻ.
 
Khách hàng có nhu cầu thiết kế nhà container nói riêng và các sản phẩm thiết kế từ container nói chung vui lòng liên hệ Trưởng Thanh để được tư vấn và hỗ trợ.