Hotline Mr Trưởng: 0908 11 22 50 | Mr Thanh: 0908 280 555

Cho thuê container văn phòng

Hiện nay Container văn phòng được sử dụng nhiều tại các công trường xây dựng, bên cạnh đó các doanh nghiệp vận tải, kho bãi cũng sử dụng container văn phòng thay vì xây dựng văn phòng truyền thống. Do vậy nhu cầu về thuê container văn phòng khá lớn. Trưởng Thanh Container cung cấp dịch vụ cho thuê container văn phòngthiết kế container văn phòng theo yêu cầu của khách hàng.

Là công ty chuyên về lĩnh vực thiết kế, bán và cho thuê container các loại. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, thiết kế container văn phòng, nhà ở container,...chính vì vậy các sản phẩm container văn phòng của chúng tôi có mức độ hoàn thiện cao và thiết kế tối ưu. Bên cạnh đó việc áp dụng kỹ thuật thi công hiện đại góp phần nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm.

Những ưu điểm của dịch vụ cho thuê container văn phòng:

Dịch vụ cho thuê container văn phòng ngày càng phát triển nhằm đáp ứng mọi nhu cầu thiết thực của thị trường. Cho thuê container văn phòng giá rẻ mang đến nhiều ưu điểm như sự linh hoạt, tiện lợi, nhanh chóng và đặc biệt tiết kiệm chi phí. 

Tiết kiệm chi phí vận hành

Nếu xây dựng văn phòng truyền thống chủ đầu tư phải tốn khá nhiều chi phí về nguyên vật liệu, thuê nhân công xây dựng, tốn nhiều thời gian xây dựng. Nhưng với dịch vụ thuê container văn phòng giá rẻ tại Trưởng Thanh sẽ giúp chủ đầu tư khắc phục được hầu hết các nhược điểm nêu trên. Chúng tôi luôn có sẵn các sản phẩm container văn phòng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhanh chóng nhất.  Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế container văn phòng theo yêu cầu rieng của khách hàng.

Linh hoạt, dễ dàng di chuyển

Với việc sử dụng dịch vụ thuê container văn phòng bạn có thể dễ dàng di chuyển văn phòng của mình tới một nơi bất kỳ mà bạn muốn vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Đây là ưu điểm nổi trội so với việc xây văn phòng cố định. Giúp tiết kiệm chi phí và thời gian cho bạn.

An toàn, tuổi thọ cao

Container văn phòng được thiết kế với khung thép vững chãi, chịu lực mang đến sự ổn định và tính an toàn cao. Tuổi thọ sử dụng của container văn phòng có thể lên đến 50 năm hoặc có thể lâu hơn. Ngoài ra container văn phòng còn cách âm, cách nhiệt tuyệt vời, giúp công trình tiết kiệm năng lượng điều hòa trong suốt quá trình sử dụng. 

Các loại container văn phòng Trưởng Thanh đang cung cấp:

Container văn phòng 10 feet

Container văn phòng 10 feet

Container văn phòng 20 feet

Container văn phòng 10 feet

Container văn phòng 40 feet

Container văn phòng 40 feet

Container văn phòng 45 feet

Container văn phòng có toilet

Container văn phòng có toilet

Cam kết về chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng:

Là công ty chuyên về lĩnh vực thiết kế thi công container văn phòng, nhà container, với kinh nghiệm và uy tín cao chúng tôi cam kết:

– Chất lượng và giá cả thuê container đảm bảo như yêu cầu đã thỏa thuận.

– Vận chuyển, lắp đặt nhanh chóng. Đảm bảo thi công đầy đủ các hạng mục đã được đưa ra.

– Hợp đồng bán và cho thuê container rõ ràng, thanh toán linh hoạt.

– Dịch vụ bảo hành đảm bảo cho quý khách trong suốt thời gian cho thuê container. 

Bạn đang có dự định thuê container văn phòng, để biết giá dịch vụ cho thuê container văn phòng chính xác nhất  quý khách hãy liên hệ Trưởng Thanh để được tư vấn chi tiết.

Thông tin liên hệ: Mua bán hoặc cho thuê : Ms Tuyền - 0933.703.110

Dịch vụ khác

Dịch vụ cho thuê Cho thuê

Dịch vụ vận chuyển, nâng hạ của công ty Trưởng Thanh là một trong những ngành nghề mà công ty đã và đang đầu tư hiệu...

Dịch vụ sửa chữa Dịch Vụ Sửa chữa

Vận tải là một phần không thể tách rời dây chuyền cung ứng dịch vụ giao nhận kho vận, chúng tôi luôn đáp ứng được nhu...

Dịch vụ vận chuyển Vận chuyển

Vận tải là một phần không thể tách rời dây chuyền cung ứng dịch vụ giao nhận kho vận, chúng tôi luôn đáp ứng được nhu...