Hotline Mr Trưởng: 0908 11 22 50 | Mr Thanh: 0908 280 555

DỊCH VỤ SỬA CHỮA CONTAINER CÁC LOẠI

Trong quá trình sử dụng container sẽ không tránh khỏi một số nguyên nhân khách quan và chủ quan làm hư hỏng một phần container. Chính vì vậy mà đi kèm với dịch vụ mua bán, cho thuê container, Trưởng Thanh còn cung cấp dịch vụ sửa chữa container

Dựa trên nhu cầu của khách hàng muốn sửa chữa lại những container bị hư hỏng vì bất cứ lí do nào hoặc khách hàng muốn những chiếc container của mình được trang trí lại theo một phong cách hoàn toàn mới. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bao gồm:

  • Sửa chữa lại container cũ bị hư hỏng các loại (container văn phòng, container kho, container vệ sinh, container khô, container lạnh,…)
  • Tân trang lại các loại container theo ý muốn riêng của khách hàng: sơn sửa, lắp đặt thêm cửa sổ – cửa kính,….
  • Giám định và bảo trì các loại container với mức giá phải chăng, hợp lí.
  • Vệ sinh các loại container 10 feet, 20 feet, 40 feet, 45 feet…

Dịch vụ sửa chữa container văn phòng

Hầu hết container văn phòng dùng một thời gian sẽ xuống cấp do đặt tại các công trường có độ ẩm thấp, nước mưa, vận chuyển đi lại nhiều, vì vậy Container văn phòng thường phải sửa chữa lại các hạng mục như: Sơn lại mới toàn bộ bên trong và ngoài, thay lại thiết bị điện bóng đèn, ổ cắm, công tắc, điều hòa.. và các tấm kính cửa đi và cửa sổ, khóa cửa, thay lại vách gỗ bên trong vì dùng lâu có thể sẽ bị vỡ hỏng, hoặc thay sàn vì dùng quá lâu bị mục.

Sau khi kiểm tra thực tế tình trạng hư hỏng của container tại công trường, chúng tôi sẽ đánh giá mức độ hư hỏng, các hạng mục cần sửa chữa, lên phương án sửa chữa và báo giá cụ thể. Sau khi thống nhất sẽ tiến hành sửa chữa container, thời gian sửa cũng tùy vào mức độ hư hỏng và thay mới theo yêu cầu của khách hàng.

dịch vụ tân trang, sửa chữa container văn phòng

Dịch vụ tân trang, sửa chữa container văn phòng

Dịch vụ sửa chữa container kho

Container kho thì ít phải sửa chữa hơn container văn phòng, vì container kho thường chỉ làm kho chứa hàng, không lắp đặt thiết bị gì bên trong, cũng như không cần độ thẩm mỹ cao, vì vậy container thường ít phải sửa chữa hơn. Container kho thường chỉ sửa lại nóc khi bị thủng dột, hoặc thay lại sàn để đảm bảo chứa hàng hóa bên trong không bị ngấm nước, có thể dùng 10 năm hoặc hơn. 

Hoàn thiện container kho chứa bồn dầu

Hoàn thiện container kho chứa bồn dầu

Dịch vụ sửa chữa container các loại do Trưởng Thanh cung cấp

Để sửa chữa được các container bị hư hỏng thì trước hết người sửa chữa phải hiểu được vấn đề đang xảy ra với các container này là gì và lí do gây ra sự hư hại đó. Với đội ngũ kĩ sư giàu kinh nghiệm trong việc thiết kế, sửa chữa, tân trang lại container cũ. Thêm vào đó là các đội sửa chữa được phân chia dựa vào chuyên môn như: đội gò hàn, đội sơn, đội máy, đội điện lạnh, …. Nên việc tìm hiểu nguyên nhân cũng như khắc phục hư hại trở nên dễ dàng và nhanh chóng. 

Các trang thiết bị phục vụ cho việc sửa chữa container cũng được trang bị vô cùng tiên tiến và hiện đại để phục vụ khách hàng. Chúng tôi tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực container, Những sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Thông tin liên hệ: Mua bán hoặc cho thuê : Ms Tuyền - 0933.703.110

Dịch vụ khác

Dịch vụ cho thuê Cho thuê

Dịch vụ vận chuyển, nâng hạ của công ty Trưởng Thanh là một trong những ngành nghề mà công ty đã và đang đầu tư hiệu...

Dịch vụ sửa chữa Dịch Vụ Sửa chữa

Vận tải là một phần không thể tách rời dây chuyền cung ứng dịch vụ giao nhận kho vận, chúng tôi luôn đáp ứng được nhu...

Dịch vụ vận chuyển Vận chuyển

Vận tải là một phần không thể tách rời dây chuyền cung ứng dịch vụ giao nhận kho vận, chúng tôi luôn đáp ứng được nhu...