Hotline Mr Trưởng: 0908 11 22 50 | Mr Thanh: 0908 280 555

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Nam Bắc

Vận chuyển hàng hóa Nam Bắc là một trong những dịch vụ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay bởi những tiện lợi mà nó mang lại. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng, đặc biệt là dịp cuối năm, để đáp ứng nhu cầu đó Trưởng Thanh Container cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng container.

1. Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam
Là loại hình dịch vụ đem đến cho khách hàng sự thuận tiện khi cần:

– Thời gian vận chuyển nhanh chóng: Khoảng 2 – 3 ngày có hàng, vì xe chạy liên tục. 

– Thuận tiện, hàng hóa gửi đi nhanh: Có các đội xe chạy hàng ngày. Vì vậy, việc gửi hàng theo đúng ngày người gửi mong muốn luôn được đảm bảo.

Phù hợp cho nhiều loại mặt hàng: Chuyên vận chuyển tất cả các loại mặt hàng với nhiều lô hàng từ vài kg cho đến vài tấn. 

2. Tuyến đường vận tải Nam Bắc

Lộ trình vận chuyển hàng hóa Nam Bắc theo quốc lộ 1A  bằng container:

Hàng hóa từ TP HCM -> Đồng Nai ->Bình Thuận -> Ninh Thuận -> Khánh Hòa -> Phú Yên -> Bình Định -> Quảng Ngãi -> Quảng Nam -> Đà Nẵng -> Huế -> Quảng Trị -> Quảng Bình -> Hà Tĩnh -> Nghệ An -> Thanh Hóa -> Ninh Bình -> Hà Nam -> Hà Nội 

Tại 2 điểm đầu của tổ quốc miền Nam (TP. HCM) và miền Bắc (Hà Nội), hàng sẽ được tập kết tại 2 kho sau đó vận chuyển đi các tỉnh.

3. Hình thức vận chuyển nhận - trả hàng Nam Bắc

Giao – nhận hàng theo yêu cầu: Đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ giao hàng hóa tận nơi, Trưởng Thanh Container sẽ cho xe trung chuyển hàng hóa đến tận nơi nhận hàng với cước phí phù hợp và được tính theo từng vị trí giao nhận.

Giao – nhận tận nơi: Đối với những loại hàng hóa có số lượng lớn, hàng bao xe hay hàng doanh nghiệp, Trưởng Thanh Container sẽ giao nhận hàng trực tiếp tại kho hay vị trí có hàng hóa của khách hàng với điều kiện hàng hợp pháp luật và đường di chuyển thuận lợi.

4. Giá vận chuyển hàng hóa bằng Container Nam Bắc

Trưởng Thanh Container là một đơn vị uy tín với 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Giá cước mà Trưởng Thanh Container đem đến cho quý khách hàng luôn là giá thành rẻ nhất giúp cho người gửi cũng như doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí tối ưu nhất.

Chi phí vận chuyển hàng hóa sẽ dựa vào địa điểm nhận hàng và giao hàng, khối lượng và số lượng từng loại mặt hàng khác nhau.

5. Cách tính phí vận chuyển hàng container
Tùy vào từng loại hàng hóa, kích cỡ container cũng như khoảng cách địa lý để tính được cước phí vận chuyển hàng Nam Bắc. Chúng ta sẽ có cách tính sau:

Cước tính chung cho mọi mặt hàng: Tính trên số lượng container mà không quan tâm đến số lượng hàng hóa bên trong. Với cách tính này sẽ có lợi cho những người gửi hàng hóa có giá trị cao và bất lợi với hàng hóa có giá trị thấp.

Cước tính riêng phí theo từng mặt hàng: Tùy vào từng loại mặt hàng mà cước phí vận chuyển sẽ được tính theo các cách khác nhau. Từ đó, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ dựa vào khả năng sử dụng trung bình của container để xác định giá. Cách tính này sẽ có lợi cho các chủ hàng lớn và bất lợi với các chủ hàng nhỏ. Tuy nhiên, với một số loại hàng hóa, đơn vị vận chuyển sẽ dùng hình thức này để bù đắp các chi phí rủi ro cao.

Đối với các mặt hàng nhỏ lẻ căn cứ vào trọng lượng, kích thước hoặc giá trị hàng hóa để xác định mức giá phù hợp. Tuy nhiên, do bản chất là nhỏ lẻ nên sẽ phải chịu chi phí cao hơn 2 loại mặt hàng trên.

Vì vậy, để biết mức giá chi tiết cho từng sản phẩm, quý khách hàng có thể liên hệ với Trưởng Thanh Container để được hỗ trợ và báo giá ưu đãi nhất.

Thế mạnh của Trưởng Thanh là lượng xe vận chuyển nhiều, chạy liên tục, nên bảo đảm có giá cả cạnh tranh so với các đơn vị vận tải khác. Chính vì vậy, khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Nam Bắc của Trưởng Thanh, khách hàng sẽ luôn được cam kết hàng hóa được  vận chuyển nguyên vẹn, đảm bảo và đúng thời gian . Đối với những mặt hàng có giá trị cao, chúng tôi sẽ tiến hành mua bảo hiểm vận chuyển. Bên cạnh đó, với những loại hàng hóa dễ vỡ sẽ được đơn vị vận chuyển giám sát và kiểm tra liên tục.

Trưởng Thanh Container luôn đảm bảo hàng hóa vận chuyển an toàn, chất lượng và cam kết chịu trách nhiệm đền bù thiệt hại theo đúng hợp đồng đã ký kết.

Thông tin liên hệ: Mua bán hoặc cho thuê : Ms Tuyền - 0933.703.110

Dịch vụ khác

Dịch vụ cho thuê Cho thuê

Dịch vụ vận chuyển, nâng hạ của công ty Trưởng Thanh là một trong những ngành nghề mà công ty đã và đang đầu tư hiệu...

Dịch vụ sửa chữa Dịch Vụ Sửa chữa

Vận tải là một phần không thể tách rời dây chuyền cung ứng dịch vụ giao nhận kho vận, chúng tôi luôn đáp ứng được nhu...

Dịch vụ vận chuyển Vận chuyển

Vận tải là một phần không thể tách rời dây chuyền cung ứng dịch vụ giao nhận kho vận, chúng tôi luôn đáp ứng được nhu...