Hotline Mr Trưởng: 0908 11 22 50 | Mr Thanh: 0908 280 555

Bán container cũ giá rẻ - Trưởng Thanh Container

Bán container cũ giá rẻ - Trưởng Thanh Container

Thông thường container được dùng để vận chuyển hàng trên biển và đường bộ. Sau khi sử dụng một thời gian nó sẽ bị hư hỏng hoặc không đủ tiêu chuẩn để đảm bảo an toàn cho quá trình vận chuyển. Khi đó người ta sẽ thay đổi những chiếc container cũ đó bằng những chiếc container mới 100% đồng thời bán lại những chiếc container cũ đó. Vậy giá bán container cũ là bao nhiêu? hãy cùng Trưởng Thanh tìm hiểu trong bài viết này.

Container cũ giá rẻ được sử dụng cho mục đích nào?

Những chiếc container cũ giá rẻ sẽ được hoán cải một cách đầy sáng tạo. Trước đây chúng ta chỉ bắt gặp các công trình bằng container cũ hoán cải như: Chỗ ở của công nhân, chốt bảo vệ trong các công trình xây dựng nhưng ngày nay thì container cũ còn được hoán cải để làm văn phòng, nhà ở tạm, quán cafe, kiot bán hàng, kho lạnh vô cùng tiện lợi và có ứng dụng cao trong đời sống.   

Hiện nay nhu cầu sử dụng các sản phẩm container hoán cải tăng cao đồng nghĩa với việc rất nhiều công ty chuyên thiết kế các sản phẩm từ container cũ giá rẻ ra đời. Trưởng Thanh Container hiện đang là địa chỉ cung cấp các sản phẩm container uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu khu vực Bình Dương hiện nay. 

Container cũ giá rẻ - Trưởng Thanh Container

Container cũ giá rẻ - Trưởng Thanh Container

Vai trò của việc mua bán container cũ

Việc mua bán container cũ đóng góp vai trò to lớn trong việc phát triển kinh tế bên cạnh đó nó còn giúp tiết kiệm chi phí cho rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh. Việc mua bán container cũ có chi phí thấp hơn rất nhiều so với việc so với việc mua container mới 100% nhưng chất lượng vẫn đạt tới 80% đảm bảo cho người mua có thể tận dụng trong nhiều lĩnh vực. Hơn nữa việc tận dụng các loại container cũ giá rẻ còn giúp tiết kiệm chi phí sản xuất cho quốc gia, tận dụng nguồn vật liệu cũ và giúp bảo vệ môi trường.

Địa chỉ bán container cũ giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Bình Dương

Để mua được một chiếc container cũ chất lượng, giá tốt thì Trưởng Thanh Container là một đơn vị chuyên bán các loại sản phẩm container hàng đầu khu vực Bình Dương hiện nay. Tuy nhiên nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm nhiều trong việc mua container cũ thì chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một vài kinh nghiệm khi mua container cũ như sau:

  • Cần tìm hiểu về các đơn vị kinh doanh container trên địa bàn ( nên nghiên cứu các doanh nghiệp ở gần để tiết kiệm chi phí vận chuyển)
  • Tham khảo reviews của những ngươi từng mua và sử dụng sản phẩm container cũ giá rẻ
  • Tới tận kho để xem trực tiếp chất lượng sản phẩm, hình thức mua bán, mẫu mã và các quy cách về sản phẩm
  • Nên mua container cũ giá rẻ nhưng chất lượng phải đạt >70% (Tránh trường hợp mua container quá cũ dẫn đến việc tăng thêm chi phí sửa chữa, gia công) 

Container cũ giá rẻ - Trưởng Thanh Container

Container cũ giá rẻ - Trưởng Thanh Container

Các sản phẩm Container cũ giá rẻ hiện nay Trưởng Thanh đang cung cấp

Hiện nay Trưởng Thanh đang cung cấp 2 loại container cũ đó là container khô cũcontainer lạnh cũ với các kích thước như sau:

+ Container cũ 10 feet: Diện tích là 7.5 m2 với chiều dài là 3m, rộng 2,5m, cao là 2,6m. Loại này thường được sử dụng để làm chốt bảo vệ ngoài trời hoặc quầy bán hàng container vô cùng hữu ích và tiện dụng.

+ Container cũ 20 feet: Diện tích là 15 m2 với chiều dài là 6m, rộng 2,5m, cao là 2,6m. Thường được sử dụng để làm container văn phòng vì phù hợp với nhu cầu của hầu hết các doanh nghiệp tại Việt Nam hiện nay. Bên cạnh đó còn có thể làm quán cafe container rất độc đáo và thu hút giới trẻ.

Container cũ giá rẻ - Trưởng Thanh Container

Container cũ giá rẻ - Trưởng Thanh Container

+ Container cũ 40 feet: Với diện tích là 30m2, chiều dài là 12m, chiều rộng là 2.5m, chiều cao là 2.6m. Trường được sử dụng để làm kho chứa hàng, làm nhà container, làm văn phòng container,... Đặc biệt là với những người có thu nhập thấp thì mô hình nhà container là sản phẩm phù hợp mà còn tiết kiệm chi phí nhất

Khách hàng có nhu cầu về sản phẩm container cũ giá rẻ tại Bình Dương hãy liên hệ Trưởng Thanh Container. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu tại khu vực miền nam trong việc cung cấp container cũ giá rẻ. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm hoán cải từ container như: Container văn phòng, nhà container, cafe container, toilet container...